1. Chính sách giá

Giá bán được niêm yết trên website là giá bán chưa bao gồm VAT. Chúng tôi cam kết với giá trị bộ sản phẩm khách hàng đã chi trả, khách hàng sẽ nhận về không chỉ một sản phẩm giáo dục mà còn cả những dịch vụ trọn gói đi kèm. 

  1. Chất lượng sản phẩm

Các bộ sản phẩm giáo dục của Trevi STEM đều được thiết kế và sản xuất bởi Trevi STEM tại Việt Nam với chất lượng và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, được thừa hưởng công nghệ và đội ngũ từ Trevi Bike, một thương hiệu xe đạp tre tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe đạp xe. Trevi STEM được sản xuất với hơn 300 chi tiết trên cùng một bộ sản phẩm, trên một quy trình sản xuất chi tiết, công phu và phức tạp ngay từ khâu nguyên liệu đến lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm. Các sản phẩm xe của Trevi STEM hướng tới những trải nghiệm thú vị, sáng tạo của các em nhỏ nhờ sự linh hoạt trong lắp ráp và sự đa dạng trong thiết kế từng chi tiết.

Bộ sản phẩm bao gồm 2 phần chính: phần cứng và phần mềm. Phần cứng gồm hơn 300 chi tiết bằng tre với đa dạng chi tiết phục vụ lắp ghép, sáng tạo mô hình kèm một mạch lập trình. Bảng mạch lập trình được thiết kế bởi Trevi STEM với thiết kế các cổng chức năng đa dạng, dễ dàng mở rộng bổ sung thêm các chức năng cho các bộ nâng cấp. Với mỗi bộ chức năng như bộ chức năng vận động, chức năng thiết bị (loa, đèn, cảm biến, siêu âm) được thiết kế thành các bộ cổng trên mạch giúp các bạn nhỏ dễ dàng thao tác khi lập trình. Bảng mạch lập trình sử dụng EPS32 WROOM tích hợp chức năng điều khiển Blutooth và Wifi trên điện thoại một cách dễ dàng.

Trevi STEM cam kết luôn ưu tiên dịch vụ bảo hành tốt nhất cho khách hàng và các em nhỏ trong quá trình trải nghiệm, sử dụng sản phẩm. Khách hàng có thể đem sản phẩm cần bảo hành tới cửa hàng chúng tôi và sẽ được sắp xếp hỗ trợ một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và hiệu quả nhất. Đối với những khách hàng ở xa, trong thời gian bảo hành, chúng tôi chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí và gửi lại tận nơi cho khách hàng những chi tiết, vật tư cần bảo hành.

  1. Điều kiện bảo hành

-Bảo hành 6 tháng đối với mạch

-Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất

Không bảo hành miễn phí trong những trường hợp sau:

-Thời hạn bảo hành hết hiệu lực hoặc những lỗi do lắp đặt không đúng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất

-Điện áp về dưới 7000 mAh do để quá 10 ngày không sạc xả

-Sản phẩm đã bị tác động: có vết xước trên bảng mạch, có hiện tượng rơi vỡ